Sun Grand City – Láng Hạ Residence giấc mơ hạnh phúc cho mọi gia đình

Sun Grand City – Láng Hạ Residence giấc mơ hạnh phúc cho mọi gia đình

Thủ đô Hà Nội – thành phố lớn với nhịp sống hối hả, dân cư đông đúc, ồn ào và vội vã thật dễ khiến con người ta cảm thấy có phần đuối sức và mệt mỏi. Vì thế, việc làm sao vừa có thể làm việc ở thủ đô, vừa có một không gian sống yên bình thuần khiết, có những giây phút tận hưởng nhịp sống tĩnh lặng và thư giãn ngay giữa lòng thành phố rộng lớn quả là một giấc mơ xa xỉ với người dân nơi đây. Thế nhưng, đó hoàn toàn là giấc mơ hạnh phúc có thật, vì dự án Sun Grand City – Láng Hạ Residence ra đời để hiện thực hóa những mong ước như vậy của mọi gia đình.

Các tòa căn hộ tại dự án Sun Grand City Láng Hạ Residence

Tiếp nối thành công từ rất nhiều dự án ” thành phố trong mơ” mà Sungroup mang lại, dự án Sun Grand City Láng Hạ  sẽ mang đến một thành phố thu nhỏ đích thực với không gian đáng sống bậc nhất Hà Nội. Chính vì thế, đây được đánh giá là một trong những dự án đẹp nhất sẽ ra mắt vào năm 2018. Sun Grand City Láng Hạ là dự án có vị trí chính xác nằm ở số 31 đường Láng Hạ, thuộc địa phận phường Thành Công, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Phía tây và tây bắc tiếp giáp với đường Láng Hạ. Phía bắc giáp với khu vực của khách sạn Oasis và toà nhà Hải Đăng Tower. Phía đông giáp với khu dân cư và hướng ra hồ Đống Đa (hồ Hoàng Cầu). Phía nam giáp chung cư đường sắt và tổng công ty công trình đường sắt. Điểm nhấn đáng chú ý nhất về vị trí của dự án chính là việc Sun Grand City nằm ở mặt đường Láng Hạ và hướng về mặt hồ Đống Đa và hồ Thành .

Vị trí dự án chung cư Sun Grand City – Láng Hạ Residence

Công. Có thể nói là dự án có thế ” Tự Sơn Hướng Thuỷ “. Và chắc chắn rằng không phải ai cũng có thể được hưởng những đặc quyền như cư dân sống tại đây có đc. Vì đó là một không gian sống thoáng đãng, thanh bình và những phút giây thoải mái giữa những bộn bề công việc, sau những mệt mỏi và ồn ã là những khoảnh khắc hòa mình với thiên nhiên. Thêm vào đó là dự án nằm ở khu vực có dân trí cao và hạ tầng được phát triển bậc nhất tại Hà Nội. Vì thế, khi sống ở đây, quý khách hàng không cần lo lắng rằng hàng xóm của mình sẽ như thế nào, vì họ hẳn nhiên là những người giống bạn – có đủ khả năng tài chính, là những người thông thái và biết tận hưởng.

Không gian tiện ích mua sắm tại dự án chung cư Sun Grand City – Láng Hạ Residence

Với mục đích mang đến một cuộc sống đẳng cấp cho các cư dân tại đây Sun Group mang tới dự án những đẳng cấp tuyệt vời nhất. Có thể nói các tiện ích này là những tiện ích mang đẳng cấp 5 sao, hàng đầu khu vực. Có lẽ, cư dân không còn phải lo lắng vì bất kì điều gì khi lựa chọn sống tại Sun Grand City – Láng Hạ Residence nữa. Các bạn chỉ việc sống, cảm nhận và tận hưởng giấc mơ có thật của chính mình mà thôi. Quả thực, không ai có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn tuyệt vời mà dự án mang lại. Đó chính xác là một giấc mơ hạnh phúc cho mọi gia đình.

http://sungrandcityslangha.com

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply