Lake Garden – Giá Trực Tiếp Từ Chủ Đầu Tư

Lake Garden – Giá Trực Tiếp Từ Chủ Đầu Tư

Lake Garden là tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ văn phòng cùng căn hộ chung cư cao cấp của công ty cổ phần phát triển Nhà Hà Nội. Với quá trình đô thị hóa nhanh, cùng với việc gia tăng dân số nhanh chóng đã khiến môi trường sống của cư dân thành phố ôi nhiễm khủng khiếp. Thấu hiểu được muon muốn của khách hàng, Lake Garden hứa hẹn sẽ mang lại một không gian sống xanh, tiện nghi, đẳng cấp, một nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

Tổ hợp chung cư Lake Garden

Tổng Quan Dự Án Lake Garden

  • Tên dự án : chung cư Lake Garden.
  • Vị trí dự án : số 56 đường Tố Hữu , Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Diện tích dự án 10 ha , mật độ xây dựng 28 %.
  • Thiết kế dự án : 3 tòa chung cư cao từ 40 -45 tầng.
  • Chủ đầu tư : Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Nhà Hà Nội.
  • Thiết kế căn hộ : Gồm các căn hộ 1 – 4 phòng ngủ với diện tích 48 – 108 m2.

Vị Trí Dự Án Lake Garden

Với định hướng phát chuyển trọng tâm phát triển kinh tế, hành chính sang phía tây của thành phố, quận Nam Từ Liêm được đánh giá là nơi sẽ có nhiều dự án chung cư, khu đô thị vệ tính của thủ đô. Khu chung cư Lake Garden. tọa lạc tại số 56 mặt đường Tố Hữu quận Nam Từ Liêm thành phố  Hà Nội. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa cư dân có thể di chuyển dễ dàng với cung đướng lớn Tố Hữu và khả năng có thế kết nối với nhiều khu đô thị vệ tinh như Khu đô thị Văn Khê, khu đô thị Văn Hưng …

Vị trí khu chung cư Lake Garden.

Thiết kế căn hộ đẳng cấp tại Chung Cư Lake Garden

Khu đô thị Lake Garden dự kiến sẽ được xây dựng 3 tòa cao ốc từ 40 -45 tầng cùng với hệ thống cây xanh và tiện ích đẳng cấp. Với mật độ xây dựng chỉ 28 %, các cư dân sẽ được thừa hưởng một không gian vô cùng trong lành bởi mọi sự ồn ảo và bụi bẩn  của không khi đã được lọc qua các tầng lá cây . Các căn hộ sẽ được thiết kế thông minh với diện tích từ 48 -108 m2 từ 1 – 4 phòng ngủ.

Căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 48 -55 m2 rất phù hợp với một gia đình trẻ, hoặc những người độc thân mong muốn có một không gian sống trong lành với những tiện nghi đẳng cấp. Phòng sẽ bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh1, 2 chỗ để ô tô và một ban công rộng mà chủ nhân có thể thoái mái trông các cây cảnh yêu thích.

căn 1 phòng ngủ tại Lake Garden

Với không gian thoáng mát, cùng diện tích từ 62 – 71 m2, căn hộ 2 phòng ngủ tại Lake Garden rất phù hợp với các gia đình 2 thế hệ với bố mẹ và con cái. Căn hộ có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách rộng cùng với 2 phòng vệ sinh chắc chăn sẽ trở thành một không gian gia đình ấm áp tràn đấy tình thương của bố mẹ và con cái

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Lake Garden

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply