Có nên mua nhà tại Vinhomes Melodia?

Có nên mua nhà tại Vinhomes Melodia?

Nếu là một cư dân đang muốn An cư tại Hà Nội tôi nhất đinh sẽ chọn mua căn hộ tại Vinhomes Melodia vì những lý do sau.

Vị trí của chung cư Vinhomes Melodia Sống ở thủ đô chật chội như vậy tìm được một căn hộ thuận tiện trong việc đi lại là một điều rất khó, nhưng đến với vị trí đắc địa của vinhomes Melodia thì điều đó hoàn toàn là đơn giản. Vinhomes Melodia có vị trí cụ thể là nằm ở giao lộ giữa đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục.

Vị trí vinhomes melodia

Nằm sát mặt đường Phạm Hùng và nằm giữa Bảo Tàng Hà Nội và khu đô thị Mễ Trì Hạ. Chỉ mất thời gia ngắn, cư dân có thể di chuyển tới các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn , các quận lớn của Thủ đô –

Tiện ích của dự án Vinhomes Melodia với tiện ích năm sao đứng đầu khu vực đưa khách hàng tới nơi ở tiện nghi và thoải mái nhất. Đước các kiến trúc sư đứng đầu nước trực tiếp thiết kế giám sát với xu hướng đem tới không gian sống quý phải sang trọng nhưng ko giảm đi phần ấm cũng. Các căn hộ tại Vinhomes Melodia có mặt bằng vuông để người ở luôn có cảm giác đầy đủ trọn vẹn.

Bể bơi tiện ích tại vinhomes melodia

Các phòng đều có cửa sổ để cư dân có thể hoà mình với thiên nhiên hứng trọn ánh sáng tự nhiên đồng thời sử dụng để tiếp kiệm năng lượng điện. Các tiện ích vượt bậc như kiến trúc xanh, khu nghỉ dưỡng trên không, căn hộ trên không, bể bơi 4 mùa, công viên khu vui chơi, các phòng tập thể thao masa, spa sẽ phục vụ tận tình nhất với cư dân, Ngoài những tiện ích vượt bậc không thể thiếu những tiện ích cơ bản như siêu thi, trung tâm thương mại, trường học, bênh viên…..

Không gian đẳng cấp tại Vinhomes melodia

Để chiều lòng khách hàng hơn nữa yếu tố phong thuỷ luôn được chủ đầu tư Vinhomes Melodia đưa lên đầu. Một nơi sống lý tưởng như vậy sẽ luôn thu hút đông đảo cư dân an cư lập nghiệp. – Chủ đầu tư của Vinhomes Melodia Vingroup là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Hàng loạt dự án căn hộ đình đám như Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City,…đã khẳng định được chất lượng cũng như môi trường sống cho cư dân. Sở hữu nhà của Vingroup đang là một niềm mơ ước của rất nhiều người. Đã quá rõ ràng cho một căn hộ tại Melodia, nơi hưởng trọn tinh hoa của cuộc sống . Mọi thông tin chi tiết về dự án khách hàng xin liên xem tại http://vinhomemelodia.com.vn/bang-gia-vinhomes-melodia/

 

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply