Cách tính dòng lợi nhuận tại Biệt Thự Vinpearl Phú Quốc

Các tính dòng lợi nhuận tại Biệt Thự Vinpearl Phú Quốc

Theo bạn, đầu tư tại Phú Quốc nên chọn hình thức nào, mua đất lẻ hay mua biệt thự ven biển cho thuê . Để lựa chọn cho mình hình thức đầu tư phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng ở đây chúng tôi xin chia sẽ một loại hình đầu tư nghĩ dưỡng không mới nhưng chưa được biết đến nhiều tại Việt Nam – Timeshare .Timeshare, hay “chia sẽ thời gian”, hay “nhà nghỉ chung”, có nghĩa là bạn sỡ hữu một tuần, hai, hay ba tuần nghỉ mát trong mỗi năm tại một khu nghỉ mát nào đó, ở trong nước hay ở các nước khác, nếu nước đó có hệ thống “time share”. Chính vì vậy chúng tôi sẽ đưa cách tính dòng lợi nhuận tại Biệt Thự Vinpearl Phú Quốc .

Phối cành thực Biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Có nhiều loại timeshare, hoặc dùng điểm (points), hoặc không cố định ở một nơi nào. Ở đây tôi chỉ xin đề cập đến loại time share phổ thông nhất mà tôi đã từng giao dịch qua, là loại mà mỗi năm, bạn sẽ được nghĩ ngơi 1 khoảng thời gian còn lại thì được cho thuê để tối ưu thời gian khai thác.
Trong số 5,791 timeshare resort trên thế giới, có 1,700 resort ở Bắc Mỹ, mà chủ yếu là ở Hoa Kỳ. Châu Âu chiếm 25%, với Tây Ban Nha có 500 timeshare resort. Châu Mỹ Latin chiếm 16% trên tổng số, dẫn đầu là Mexico với 40% số resort trong khu vực. Châu Á nổi lên nhanh chóng với 14%. Những resort này cung cấp 325,000 căn hộ toàn thế giới. Trên 40% số căn nằm ở Hoa Kỳ, nơi mà những timeshare resort có khuynh hướng lớn nhất với trung bình 80 căn hộ một resort. Trên toàn thế giới, trung bình một timeshare resort có khoảng 60 căn hộ.

Phong cách sống đích thực tại Biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc sinh lời cao

 • Theo thống kê giá thuê một căn biệt thự 3 – 4 phòng ngủ tại dự án Vinpearl Phú Quốc có giá từ 27 – 33 triệu đồng/đêm bao gồm 3 bữa buffet. Sau khi trừ đi các chi phí cho Chủ đầu tư thì nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% theo tỷ lệ chia hiện tại của Vinpearl Phú Quốc, đồng nghĩa với mức thu nhập trung bình dao động từ 23 – 28 triệu/đêm
 • .Doanh thu/năm của Chủ biệt thự = 23 x 365 (ngày) = 8.397 (triệu).
 • Huyện Đảo Phú Quốc có mùa mưa từ tháng 6 – 9, tuy nhiên do địa thế 2 mặt Đông và Tây của đảo được cách bởi 99 ngọn núi nên nếu phía Đông mưa lớn thì phía Tây sóng biển vẫn êm đềm và ngược lại.
 • Chính vì vậy, Phú Quốc có thể phục vụ du lịch vào bất kì tháng nào trong năm mà ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Ngoài ra, lượng khách du lịch hằng năm đến Phú Quốc liên tục tăng 20% – 30%/năm và đã đạt gần 600.000 lượt khách đền Phú Quốc trong năm 2014. Thời gian lưu trú tại đây của du khách trung bình là 2 ngày – 2 đêm.

lễ hội biển tại Vinpearl Phú Quốc

 • Mặt khác, Tỷ suất cho thuê tại dự án Vinpearl Phú Quốc hiện nay trung bình từ 85 – 95%.
 • Nên doanh thu thực / năm của chủ biệt thự = Doanh thu năm * tỷ suất cho thuê = 8.397 (triệu) * 85% = 7137.45(triệu)
 • Ngoài ra, Chủ biệt thự còn được tặng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn của Vinpearl trong vòng 10 năm.
  15 (đêm) x 25 (triệu) x 10 năm = 3.700.000.000 VNĐ tối thiểu
 • Qua đây bạn có thể dễ dàng thấy thu nhập khủng trung bình hàng năm lên đến 8,5 tỷ đồng tối thiểu từ việc đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng Vinpearl Phú Quốc.
 • Chủ đầu tư cam kết lãi suất 8%/năm là hoàn toàn có cơ sở, đặc biệt khi dự án Casino đi vào hoạt động, nơi đây sẽ thu hút một lượng lớn khách nước ngoài, tỷ suất cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc sẽ ngày càng tăng cao.

http://arenacamranhs.vn/vinpearl-phu-quoc

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply